Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng

0 9 7 6 8 0 8 6 6 8 - 0 9 0 1 3 1 1 6 8 6

Kết nối Facebook

Cách chọn áo phông nam theo dáng người

23/04/2016 12:16

Áo phông nam là kiểu trang phục vô cùng phổ biến đối với các chàng trai. Bạn có thể dề dàng bắt gặp chúng ở bất kỳ đâu, nhưng làm thế nào để chọn được cho mình một mẫu áo phong nam hoàn hảo thì không phải chàng trai nào cũng biết, nó còn phụ thuộc vào từng vóc dáng, chiều cao và cân nặng, hãy cùng Thời trang nam Vfashion tìm hiểu về các cách lựa chọn áo phông nhé.


Cách chọn áo phông cho bạn nam có thân hình cân đối
Với vóc dáng cân đối như vậy, các bạn nam tha hồ lựa chọn các loại áo phông cho mình từ những chiếc áo cổ tim, áo phông cổ tròn, dáng thụng hay ôm... Nhưng lưu ý nhỏ là những chiếc áo vừa vặn sẽ khoe hết nết đẹp hình thể của bạn, đây là điều duy nhất bạn trai may mắn sở hữu thân hình cân đối phải lưu tâm. Việc tiếp theo và mix đồ sao cho thật đẹp là hoàn hảo

 

áo phông cho người cân đối

 

Cách chọn áo phông nam cho người có thân hình béo và chiều cao khiêm tốn

Nam giới có vóc dáng mập và thấp thường lựa chọn những chiếc áo phông rộng hơn cơ thể để che bớt phần bụng phệ của họ. Bên cạnh kiểu dáng, cũng nên lưu ý chọn những chiếc áo phông tối màu hoặc gam màu trung tính để trông gọn và ốm hơn. Tuyệt đối tránh xa những chiếc áo quá mỏng bởi nó sẽ khiến thân hình bạn lồ lộ dưới lớp áo.

Ngoài ra, nếu bạn là một anh chàng thấp bé, không nên mặc áo phông quá dài, chỉ nên chọn áo có độ dài vừa phải hoặc ngắn hơn một chút để 'ăn gian" đôi chân cho chính mình.

 

Áo phông cho người béo

 

Cách chọn áo phông nam cho chàng có thân hình gầy và cao
Các anh chàng cao gầy có một chiều cao rất tốt nhưng cấn nặng lại không tương xứng. Nếu tinh tế, các chàng cũng có thể chọn cho mình những chiếc áo phông thật phù hợp. Màu sắc cho các anh chàng gầy chắc chắn là màu sáng, và dáng vừa vặn không quá rộng hay quá ôm. Khi áo quá rộng nhìn thân hình bạn sẽ rất mất cân đối, nếu áo quá ôm thì chỉ càng tôn dáng gầy lên thêm mà thôi.

 

áo phông cho người gầy

 

Chọn áo phông cho chàng có thân hình cơ bắp
Những chàng trai này có bề ngoài lực lưỡng và mạnh mẽ, các kiểu áo phông đơn sắc, cổ tim hoặc cổ tròn, ngắn tay sẽ giúp bạn trông càng nam tính và thoải mái vận động, không bị vướng bởi cánh tay quá lớn, Những anh chàng có thân hình cơ bắp nên chọn áo phông ôm bởi chúng sẽ giúp họ khoe được tối đa vẻ đẹp của hình thể.

 

Áo phông dành cho người cơ bắp
 

Bình luận

Chat với chúng tôi