Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng

0 9 7 6 8 0 8 6 6 8 - 0 9 0 1 3 1 1 6 8 6

Kết nối Facebook

Chọn quần Kaki thế nào để phù hợp nhất với các bạn nam

07/04/2016 07:49

Một trong những kiểu quần không thể thiếu của nam giới là quần kaki. Cùng với quần âu, quần jean thì quần kaki cũng là một trong những món đồ thời trang luôn đồng hành cùng các bạn nam ở mọi nơi từ công sở đến góc phố. Ngày nay những kiểu dáng, mẫu mã quần kaki ngày càng trở nên đa dạng và phong phú nên các bạn nam dễ dàng để có được một item ưng ý cùng những cách mix đồ hoàn hảo để tạo được một vẻ đẹp thời trang cực phong cách cực cá tính.


Màu sắc của kaki
Khi chọn mua hoặc may quần kaki, các bạn nam nên chú trọng đến việc chọn lựa màu sắc.Thường thì các kiểu quần kaki có tông màu từ xanh đá đến màu nâu vàng nhạt. Với những ngày đi làm công sở, các bạn nam nên mặc quần kaki tối màu còn khi đi chơi, dã ngoại có thể thoải mái mặc quần kaki sáng màu.

 

Cách chọn quần kaki cho nam 1
 

Chiều dài quần
Với kiểu quần này, các bạn nam nên chọn quần kaki có chiều dài chạm mắt cá chân, bởi dài hơn sẽ không đẹp. Nếu chót mua quần kaki quá dài, bạn nên nhờ thợ may cắt bớt đi, như vậy dù đi kiểugiày nam nào cũng đều đẹp.

 

Cách chọn quần kaki cho nam 2

 

Túi quần kaki
Hầu hết các quần kaki đều có 4 túi, hai túi trước và 2 túi sau. Nếu được, nên tìm loại quần kaki khác biệt hơn, như là quần túi xiên.

 

Cách chọn quần kaki cho nam 3
 

Kiểu dáng quần kaki
Xu hướng thời trang công sở ngày nay không mặc quần kaki xếp li. Bạn hãy chọn chiếc quần vừa vặn, ống suôn hay kiểu dáng ôm, lưng quần vừa chạm trên bờ hông và bờ vải phủ dây kéo luôn phẳng phiu.

 

Cách chọn quần kaki cho nam 4
 

Chất liệu vải của kaki
Nếu chiếc quần may bằng chất liệu nylon hay rayon (tơ nhận tạo) hay vải chống nhăn thì đó không phải là quần kaki đúng nghĩa. Quần kaki đúng nghĩa phải là loại 100% cotton. Đó là loại vải dệt từ sợi bông. 

 

Cách chọn quần kaki cho nam 5

 

Bình luận

Chat với chúng tôi