Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng

0 9 7 6 8 0 8 6 6 8 - 0 9 0 1 3 1 1 6 8 6

Kết nối Facebook

Người béo nên chọn áo sơ mi như thế nào

06/04/2016 10:23

Áo sơ mi là trang phục trẻ trung, lịch sự, luôn đem lại phong cách thanh lịch cho nam giới được sử dụng rộng rãi, tuy vậy việc lựa chọn áo sơ mi phù hợp với từng người lại không phải việc đơn giản đặc biệt với những người có thân hình béo. Hãy cùng Thời trang nam VFASHION tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

Đa phần nam giới văn phòng hiện nay đều mắc phải tình trạng béo bụng, bụng phệ do tác nhân của việc uống bia hơi nhiều và ít vận động
Với những người béo mập, nên chọn những sơ mi có kẻ sọc nhỏ sẽ làm che đi những khiếm khuyết trên cơ thể. các bạn nên tránh xa việc chọn áo sơ mi nam kẻ sọc ngang. Bởi những đường kẻ sọc này luôn khiến thân hình bạn béo lên và càng lộ bụng ra nhiều hơn.

 

 

Việc lựa chọn màu sắc cũng vô cùng quan trọng nhất là với các bạn nam có thân hình béo. Thay vì lựa chọn 2 màu sắc tương phản giữa quần và áo các bạn hãy ưu tiên chọn quần áo cùng tông màu nhé. Bởi như vậy sẽ tạo nên một sự thống nhất không bị ngắt đoạn khiến cơ thể gọn ghẽ hơn
Nên chọn những áo sơ mi sẫm màu, mềm làm cho vóc dáng của bạn trở nên thanh mảnh và cao ráo hơn

 

Với những người béo, thấp, không nên mặc áo sơ mi dạng suông, nên mặc áo sơ mi vừa phải, tránh rộng quá hoặc ôm sát quá. Nếu có nước da đen, có thể chọn những chiếc áo có pha sọc xanh, hồng.

 

Có thể kết hợp với những chiếc cà vạt bản nhỏ hoặc nhỡ, tránh dùng cà vạt bản rộng có thể làm bạn trông to con hơn nhé!

Bình luận

Chat với chúng tôi