Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng

0 9 7 6 8 0 8 6 6 8 - 0 9 0 1 3 1 1 6 8 6

Kết nối Facebook

Nguyên tắc phối áo sơ mi nam đi dự tiệc

05/04/2016 12:51

Nguyên tắc 1: Chỉ cần ba màu là đủ
Trong bất kỳ mọi trường hợp nào bạn cũng nên tuân thủ quy tắc này đó chính là không nên vượt quá ba màu sắc trong một bộ trang phục. Bởi càng nhiều màu sắc càng khiến cho tổng thể trang phục của bạn trở nên rối rắm và đánh mất tính thẩm mỹ.

 

Nguyên tắc 2: Sơ mi trắng luôn phù hợp trong mọi trường hợp.
Chiếc áo sơ mi trắng là kiểu trang phục mà cả trai hay gái cũng đều sở hữu. Chúng có thể phối hợp cùng rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng vẫn không làm giảm đi độ đẹp và tính thẩm mỹ. Chính vì vậy cho dù bạn có kết hợp chúng cùng với quần jean nam hay quần âu đều rất hoàn hảo và không làm mất đi vẻ đẹp lịch lãm.

 

Nguyên tắc 3: Bánh xe nhiều màu
Sự kết hợp giữa những màu sắc bổ sung là khi kết hợp với hai màu đối diện nhau trên bánh xe màu. Những màu sắc này khi phối hợp với nhau sẽ tạo nên sự nổi bật tuyệt vời và khả năng nhấn nhá hoàn hảo.

 

  Phối màu áo sơ mi  

 

Nguyên tắc 4: Hiểu rõ về nguyên tắc 3 màu hoàn hảo
Đôi khi để làm dịu đi sự nổi bật của những màu sắc bổ xung bạn nên áp dụng cách tách những màu sắc đó ra. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn 1 màu chủ đạo, sau đó bỏ 1 ô trống để chọn màu thứ 2. Màu thứ 3 chính là màu đối diện với 2 màu sắc đầu. Như vậy là bạn có đã có một outfit hoàn hảo.

 

Nguyên tắc 5: Sử dụng tông màu chủ đạo
Bạn có thể hoàn toàn chọn 1 tông màu chủ đạo, sau đó giảm dần sắc độ để có một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên cách phối hợp này không hề dễ, nếu bạn phối tốt về màu sắc sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng thanh lịch

 

Nguyên tắc 6: Kết hợp những gam màu trung tính
Việc chọn ra các tông màu trung tính và kết hợp với nhau sẽ cho ra một sự lịch lãm đáng ngạc nhiên.
 

Bình luận

Chat với chúng tôi