Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng

0 9 7 6 8 0 8 6 6 8 - 0 9 0 1 3 1 1 6 8 6

Kết nối Facebook

Phối đồ đi biển dành cho các bạn nam mùa hè này

09/05/2016 06:33

Trang phục cũng góp phần rất quan trọng vào việc giúp bạn có được chuyến đi thêm hoàn hảo đấy nhé. Dưới đây là những trang phục các bạn có thể mang khi đi biển cho kỳ nghỉ này.

 

1. Quần short, quần bơi.
Quần short hay quần bơi chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu phải có khi đi biển, vì nó vô cùng thoải mái, nhẹ, tạo thuận lợi cho việc tắm biển, chạy nhảy….

 

 

2. Sandals, dép xỏ ngón 

Hãy chọn những đôi dép thoải mái để làm bạn đường trong kì nghỉ. Đa dạng về màu sắc, phong phú về kiểu dáng, linh động về chất liệu, thiết kế trẻ trung năng động là những lựa chọn lý tưởng cho bạn.

 


3. Quần lửng, áo sơ mi.
Nếu chúng ta đơn giản chỉ muốn đi dạo biển, hóng gió thì lựa chọn quần lửng kết hợp áo sơ mi form rộng tay ngắn hoặc tay dài sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất, vừa đẹp vùa thanh lịch và không kém phần phóng khoáng cho chàng, chúng ta có thể sử dụng quần lửng ôm sát, hoặc rộng tùy sở thích.

 

phối đồ đi biển


4. Kính, mũ
Loại phụ kiện này đang là xu hướng của làng mốt và chúng cũng thích hợp với người sử dụng. Kính, mũ giúp bảo vệ mắt và da dưới đó khỏi những tia cực tím có hại từ mặt trời. Khi đi biển thì đây thực sự là một món đồ mà chúng ta không thể bỏ qua.

 

Bình luận

Chat với chúng tôi