Bảo hành, Trả hàng và hoàn tiền

Vfashion cam kết bán cho quý khách đúng như mô tả trên website https://Vfashion.vn hoặc như hình ảnh, video trao đổi trực tiếp qua zalo, email. Chúng tôi bảo đảm hàng hóa đến tận tay quý khách còn đúng hiện trạng. Quý khách sẽ được trả hàng và hoàn tiền nếu hàng bị hư hại, ướt, nát trong quá trình vận chuyển. Quy trình trả hàng hoàn tiền như sau:

I. Trường hợp kiện hàng có dấu hiệu không nguyên vẹn

1. Với quý khách thanh toán khi nhận hàng

Bước 1: Quý khách vui lòng từ chối nhận và thanh toán nếu thấy kiện hàng có dấu hiệu không nguyên vẹn.

Bước 2: Quý khách vui lòng chụp ảnh bưu kiện có biểu hiện bị hư hại, ướt, nát và phản hồi cho Vfashion qua zalo 0348 444 115 hoặc email vfashion1210@gmail.com

2. Với Quý khách đã thanh toán qua chuyển khoản

Bước 1: Quý khách vui lòng từ chối nhận nếu thấy kiện hàng có dấu hiệu không nguyên vẹn.

Bước 2: Quý khách vui lòng chụp ảnh bưu kiện có biểu hiện bị hư hại, ướt, nát và phản hồi cho Vfashion qua zalo 0348 444 115 hoặc email vfashion1210@gmail.com

Bước 3: Vfashion sẽ xác nhận lại sau khoảng thời gian 1h-4h và chuyển khoản hoàn tiền bạn đọc trong vòng 24h đồng hồ.

Ưu đãi: Trường hợp Quý khách đã thanh toán nhưng đơn hàng gặp sự cố hư hại do vận chuyển. Quý khách sẽ được ưu đãi giảm giá 10% cho đơn hàng kế tiếp.

II. Trường hợp kiện hàng còn nguyên vẹn nhưng hàng bên trong không đúng như thông tin trên website https://Vfashion.vn hoặc hình ảnh, video trao đổi trực tiếp. Quý khách thực hiện hoàn trả như sau:

Bước 1: Quý khách vui lòng chụp ảnh tình trạng sách không đúng và phản hồi cho Vfashion qua zalo 0348 444 115 hoặc email vfashion1210@gmail.com

Bước 2: Vfashion sẽ phản hồi trực tiếp với bạn đọc trong thời gian 4 - 8h.

Bước 3: Trường hợp hai bên xác nhận hàng bị hư hại và không đúng như đã thống nhất, quý khách sẽ được hoàn tiền. Quý khách vui lòng cung cấp số tài khoản cá nhân hoặc số CMT, số căn cước công dân để nhận tiền qua đường bưu điện.

Bước 4: Quý khách vui lòng trả lại sách cho Vfashion qua đường bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển do Vfashion thông báo.

Bước 5: Vfashion sẽ hoàn tiền trong vòng 24h kể từ khi nhận lại hàng và đối chiếu kiểm tra. Số tiền hoàn trả sẽ bằng số tiền quý khách đã thanh toán + số tiền phí chuyển hoàn của quý khách trên bưu phẩm.

Ưu đãi: Với trường hợp quý khách đã thanh toán nhưng đơn hàng gặp sự cố hư hại ngoài ý muốn. Quý khách sẽ được ưu đãi giảm giá 10% cho đơn hàng kế tiếp.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!