Cước phí, vận chuyển và giao hàng

1. Cước phí

- Địa bàn: Giao hàng toàn quốc.

- Cước phí 30.000đ / kiện 0-1kg; 35.000đ / kiện 1-2kg; 40.000đ / kiện 2-3kg; 50.000đ / kiện 3-5kg; Với kiện > 5kg shop sẽ báo cước ship trực tiếp đến quý khách hàng.

2. Vận chuyển và giao hàng

- Thời gian vận chuyển và giao hàng theo VNPost: 2-3 ngày trong địa bàn Hà Nội và các tỉnh giáp gianh, 3-5 ngày ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

-  Những khách hàng đặt trước 11:30 AM sẽ được gửi hàng trong ngày.

 - Những khách hàng đặt sau 11:30 AM sẽ được gửi hàng vào ngày hôm sau.

3. Sự cố vận chuyển và giao hàng

- Ngay từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi giao hàng, Vfashion sẽ cập nhật thường xuyên tình trạng giao hàng đến quý khách qua zalo hoặc sms hoặc email.

- Trường hợp có sự cố giao hàng hoặc vận chuyển mà quá thời gian thông báo khách hàng vẫn không nhận được đơn,Vfashion sẽ lập tức thông tin cho quý khách để quý khách đợi thêm từ đơn vị vận chuyển hoặc hủy đơn hàng vì lý do thời gian mà không phải giải thích hay làm thêm bất kỳ việc gì.

- Trường hợp quá thời gian đã thông báo mà quý khách chưa nhận được đơn và không nhân được thông báo của Vfashion, quý khách có thể hủy đơn hàng vô điều kiện và không cần bất cứ phản hồi hay giải thích nào với Vfashion.

 

Với khát vọng mang cái đẹp đến với mọi miền tổ quốc, Vfashion luôn mong muốn mang lại trải nghiệm chu đáo và văn minh nhất đến quý khách gần xa.

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!